Tại sao chọn eScan ?  

Dưới đây là những lý do căn bản để người dùng chọn phần mềm diệt virus eScan

Bộ công cụ của eScan
Bộ công cụ do eScan cung cấp là một phần trong bộ sản phẩm này và là một trong các công cụ hỗ trợ được ưa chuộng nhất. Người sử dụng dùng bộ công cụ này để diệt mã độc/trình quảng cáo/trình gián điệp ngay khi nó đã bị lây nhiễm và khắc phục hậu quả do trình độc để lại. Bộ công cụ có thể hoạt động độc lập. 
Nhiều diễn đàn mạng toàn cầu đề xuất sử dụng bộ công cụ của eScan cho máy tính bị nhiễm virus nặng, bởi vì bộ công cụ eScan đã đạt những kết quả rất cao về diệt trình độc theo đánh giá của tổ chức AV-Comparatives.
Khi mua eScan, người dùng có được bộ công cụ để sử dụng cho tất cả các máy tính không dùng eScan. Bộ công cụ này có thể được tải miễn phí từ Internet.

 

 
 

An ninh điểm cuối 
An ninh điểm cuối hay kiểm soát thiết bị là tính năng giúp người dùng bảo vệ thông tin không bị ăn cắp để đưa vào USB/Thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác. Kiểm soát thiết bị cho phép máy tính nhận dạng các thiết bị trong “danh sách trắng” hoặc được người dùng xác nhận bằng mật mã cho phép hay từ chối các thiết bị lạ để tránh gây sự cố cho hệ thống. 
An ninh điểm cuối cũng cho phép kiểm soát các trình ứng dụng, ngăn hoạt động các chương trình không được phép. 

   
  Dùng bộ nhớ ít nhất
eScan là một trong số chương trình chống virus dùng bộ nhớ it nhất (dưới 10 MB lúc máy rảnh rỗi).
   
 

Miễn phí hỗ trợ từ xa
Ngoài các phương tiện hỗ trợ truyền thống như email, chat online, tổng đài điện thoại miễn phí, eScan là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ từ xa tích hợp ngay trong phần mềm để giúp khách hàng giải quyết các sự cố liên quan tới trình độc trong thời gian nhanh nhất có thể.

   

Danh sách trắng
eScan, hôm nay có thể tự hào là trình quét nhanh nhất bởi vì ngoài cơ sở dữ liệu chuẩn mực về các trình độc được tất cảc các nhà kinh doanh cung cấp, chúng tôi còn cung cấp “danh sách trắng – white list” để đảm bảo là việc kiểm tra virus của chúng tôi chỉ xảy ra trên các tập tin MỚI chưa biết hay đã bị sửa đổi chứ không phải với các tập tin thông thường

   

Bộ lọc trang web độc hại 
Các phần mềm độc hại đang hoạt động trong các mạng xã hội gây ra những rủi ro rất lớn cho cả người dùng đơn lẻ cũng như các tổ chức từ các đe dọa thỏa hiệp, làm mất hoặc phơi bày những thông tin nhạy cảm của họ. Đây là những trang web có các liên kết ứng dụng, thoạt đầu có vẻ như một trang web an toàn như download, cập nhật hoặc trình screensaver...v.v, các trình độc này theo đó vào máy tính người sử dụng và sẽ được thực thi. 
Sử dụng nhiều những trang web kiểu này làm tăng sự lây lan của các trình độc hại né tránh được sự kiểm soát của các phần mềm bảo vệ truyền thống. 
Với suy nghĩ trên, chúng tôi giới thiệu tính năng mới của eScan ( sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất ), ngăn chặn người sử dụng truy cập đến những website độc hại và được tăng cường để bảo vệ các điểm cuối nhằm ngăn chặn các trình độc hại “Unknown” xâm nhập hệ thống.

   

Bảo vệ với bàn phím ảo 
eScan cung cấp tính năng bảo vệ web nâng cao và bảo vệ sự riêng tư, ví dụ như tính năng kiểm soát của cha mẹ, bộ lọc trình quảng cáo hoặc bàn phím ảo. Trong khi 2 tính năng đầu là tùy biến giúp người dùng chặn nội dung khó chịu hoặc độc hại, thì bàn phí ảo giúp người dùng chống lại các keylogger. 
Người dùng sử dụng bàn phí ảo này khi gõ các thông tin nhạy cảm như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng. eScan còn cung cấp một bộ lọc web lừa đảo tiên tiến để cảnh báo người sử dụng khi họ rơi vào những trang web kiểu thế này.

   

Tránh phát hiện nhầm các tập tin hệ thống (Nhầm-Tích cực ) 
Tháng 4-2010, nhiều khách hàng của McAfee trên thế giới phải chịu cảnh hệ thống ngừng trệ nghiệt ngã vì một tập tin hệ thống then chốt bị các công cụ của MaCfee hiểu nhầm là virus. Với sự trợ giúp của Microsoft và “danh sách an toàn” của chúng tôi, eScan không bao giờ phân tích tập tin sạch của hệ thống. Như vậy xác xuất nhầm lẫn tập tin hệ thống với trình độc là gần như bằng KHÔNG. 

 

 

Tự phát hiện chế độ trò chơi 
eScan là sản phẩm DUY NHẤT có tính năng tự phát hiện chế độ trò chơi. Khi game thủ chạy một chương trình trò chơi phổ biến, eScan sẽ chuyển sang chế độ nghỉ hay ưu tiên thấp để dành sức mạnh CPU cho chương trình trò chơi.

   

Kiểm tra tính tổn thương của hệ điều hành 
Hầu hết các sản phẩm trên thị trường phát hiện ra các bản cập nhật thiết yếu còn thiếu của hệ điều hành và cảnh báo với người dùng. eScan là sản phẩm DUY NHẤT còn tự động nạp các bản cập nhật đó (từ Microsoft) nếu cần thiết và loại bỏ nguy cơ tổn thương của hệ điều hành.

   
 


Kiểm soát trẻ nhỏ
eScan cung cấp cho các bậc cha mẹ công cụ kiểm soát việc sử dụng máy tính và internet của con em mình, ví dụ như thời gian, thời điểm sử dụng máy tính, truy cập internet, công cụ tạo bộ lọc các trang web mà con em mình được phép truy nhập hay không được phép truy cập. Thậm chí một số ứng dụng như chat, tải video cũng có thể nằm trong tầm quyền soát của cha mẹ
   
 


Tự động sao lưu các tập tin then chốt 

eScan cũng là sản phẩm chống virus DUY NHẤT có tính năng tự động sao lưu các tập tin then chốt của hệ điều hành và các trình ứng dụng. Việc sao lưu tự động là quan trọng trong trường hợp một biến thể mới của virus gây nhiễm sang hệ thống

 
   
   Đĩa cứu hộ của eScan trên hệ điều hành Windows 
Đĩa cứu hộ của eScan cung cấp cho bạn một môi trường Windows sạch sẽ giúp bạn quét và dọn sạch hệ thống, sửa chữa các thay đổi trong registry do virus gây ra. Người dùng có thể tạo ra đĩa này trong quá trình sử dụng.
   
 

Làm việc trong Safe Mode 
Trong trường hợp bị nhiễm virus, eScan vẫn có khả năng quét và diệt virus ở chế độ Safe Mode. Đây là một trong những đặc tính rất được các kỹ thuật viên ưa chuộng.