Trang chủ Diễn đàn Hỏi đáp Liên hệ   Bảo hành
THÔNG TIN CẦN BIẾT
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website www.thinhlong.vn từ nguồn nào?
Thông tin chi tiết:
Nhận xét về  
Tôi đăng ký bảo hành, nhưng khi vao trang web để kiểm tra thì không biết mã bảo vệ được ghi ở đâu. Vui lòng cho biết.
Chào HONG DIEP, Phần số serial thì bạn nhập vào ô có chữ "SỐ SERIAL" còn phần mã bảo vệ thì bạn nhập vào ô ngay trái của số mã bảo vệ (ô này nằm giữa chữ "Mã bảo vệ" và số mã bảo vệ). Thân chào. (HONG DIEP)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 4:54:08 PM

Em mới mua 1 máy in Xerox 3124 khoảng , in được khoảng 300 trang thì các trang in mực hơi bị xước, sau khi lắc hộp mực thì đỡ xước hơn nhưng máy lại báo hết mực, xin giải thích giùm em. Nếu hết mực thì em phải nạp mực ở đâu?
Chào gbkhang87, Khi máy sắp hết mực, trang in sẽ bị mờ. Số trang in được của hộp mực demo theo máy ban đầu phụ thuộc vào độ phủ mực của bản in. Trong trường hợp của bạn có thể mang máy (kèm hộp mực) đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ. Nếu máy hết mực, trung tâm có thể giúp bạn nạp mực (có tính phí). (gbkhang87)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 4:52:53 PM

Khi dùng hết mực của máy in xerox 3124 tôi có thể đổ loai mực khác được không?
Chào anh Huy, Về cơ bản máy 3124 có thể nạp mực ngoài được. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng nên sử dụng mực chính hãng, anh có thể đọc thêm lý do tại sao chúng ta nên sử dụng mực in chính hãng. Chi tiết vấn đề nạp mực, anh có thể liên hệ phòng kỹ thuật qua số: (08)-3929.3413 gặp anh Bách. Chào anh. (Nguyễn Quang Huy)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 4:51:17 PM

Hiện nay mình đang làm đại lý phân phối cho hãng xerox tại Điện biên mình mới nhập 100 con máy in Xerox 3124 và bán hết cho khách hàng nhưng sau khi sử dung khách hang thường kêu máy bị mờ và sau khi đổ mực máy hay báo đèn đỏ nhấp nháy mình muốn hỏi có các nào để reset chíp mực của máy ko
Chào anh Tiến, Hiện tượng anh mô tả máy in bị mờ có thể là do gần hết mực. Vì vậy anh cần thay hộp mực mới hoặc nạp mực để tiếp tục sử dụng và khắc phục lỗi trên. Sau khi thay mực hoặc đổ mực anh có thể thay cầu chì để máy không báo đèn đỏ nữa vì hộp mực của máy 3124 không có chip. Chào. (Nguyễn Trọng Tiến)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 10:11:20 AM

Các anh cho tôi hỏi về hiện tượng máy in Xerox 3124 có hiện tượng báo bèn đỏ ở biểu tượng hình tam giác. Máy vẫn khởi động bình thường. Tôi muốn hỏi một câu nữa là cầu chì reset của cartridge này có thông số như thế nào (A=?) và có thể mua ngoài đc ko? hay có loại riêng?
Chào Chuyên, Câu hỏi của bạn đã được trả lời chung ở đây, bạn có thể tham khảo. http://thinhlong.vn/pages/Newsdetails.aspx?id=704&cat=10 Chào. (Lê Hồng Chuyên)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 10:09:56 AM

Máy của em lúc nhấn nút Print rồi sau đó nó không in mà máy in nhấp nháy đèn đỏ liên tục, em reboot OS và máy in lun mà vẫn không hết. Xin chỉ em cách khắc phục
Chào Lập, Hiện tượng đèn đỏ của máy 3124 bạn có thể tham khảo tại đây http://thinhlong.vn/pages/Newsdetails.aspx?id=704&cat=10 Nguyên nhân có thể do máy bạn đã hết mực, trường hợp này bạn nên thay cartrige mới. Nếu bạn đã nạp mực nhưng vẫn không in được thì tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành để được kiểm tra và bảo hành. Chào. (Trần Công Lập)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 10:09:02 AM

Anh có thể hướng dẫn dùm em cài chế độ tiết kiệm mực cho máy in xerox 3124. thanks
Chào bạn, Sau khi cài đặt thành công driver, bạn chọn properties trên driver máy in, chọn Printing Preferences/ Graphic/ bạn chọn các chế độ như sau: - resolution: 600dpi - Toner save mode: On - Darkness: Light Bạn có thể lựa chọn chỉ một, hai hay tất cả ba chế độ trên tùy theo nhu cầu. Phòng bảo hành Fuji Xerox (Bùi Quan)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 10:04:47 AM

Tôi muốn hỏi máy in 3124 có thể in bằng tốt nghiệp theo mẫu hiện nay hay không ? nếu in được thì nên chọn thông số loại giấy như thế nào ?
Chào bạn, Chúng tôi không biết kích cỡ chính xác bằng tốt nghiệp bạn nói là khổ bao nhiêu, và bằng chất liệu giấy gì? Xin lưu ý máy in FX3124 là dòng máy in laser đen trắng. Nếu cần kiểm chứng, bạn có thể mang file và giấy mẫu tới TTBH Fuji Xerox (285/20 CMT8,p.12,Q10) chúng tôi có thể kiểm tra cho bạn. Phòng bảo hành Fuji Xerox (Nguyễn Hồng Hà)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 9:42:37 AM

Sao khi tôi mua máy Xerox 3124 về thì không thấy cầu chì trong thùng nhỉ? Tôi mua máy từ 1 cửa hàng ở Kiên Lương, trên thùng có ghi thinhlong.vn nên tôi biết chắc là họ đặt hàng ở đây. Chẳng lẻ họ đã lấy cầu chì lại (vì khi tôi nhận hàng thì thùng đã khui và không thấy hóa đơn của Thịnh Long ở trong. Mong công ty giải đáp giúp!
Chào bạn, Dưới đây là trả lời của phòng bảo hành Fuji Xerox: - Thịnh Long là nhà phân phối máy in chính hãng của FuJi Xerox tại khu vực phía nam. - Khi bạn mua máy, có thể nơi bán đã khui thùng giấy để đưa phiếu bảo hành vào bên trong thùng, quan trọng là bạn kiểm tra tình trạng máy in bạn mua (máy còn mới? mực demo theo máy đã bị khui ra hay chưa? phụ kiện như đĩa driver, dây cable.... còn nguyên và đủ hay không?) - Theo máy FX3124 không có cầu trì kèm theo nên bạn không thấy là đúng rồi. Khi hộp mực demo hết, bạn thay thế hộp mực chính hãng,trên hộp mực này sẽ được tích hợp sẵn cầu trì mà bạn nói. (cầu trì 63mA-còn trong trường hợp bạn nạp mực tương thích, máy sẽ báo đèn đỏ và vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường, cho tới khi bạn thay thế bằng hộp mực chính hãng) - Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tìm mọi cách để reset hộp mực của máy ngoại trừ khi bạn có cầu trì với đúng thông số 63mA, nếu bạn gắn cầu trì với thông số không đúng sẽ làm ảnh hưởng tới máy in. (Nguyễn Tấn Kiệt)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 9:16:48 AM

Em mua máy in fuji xerox 3124 ở công ty th,lúc trước in bình thường,nhưng không biết vì sao tự dưng bi giờ khi in nhiều trang thì máy in rất chậm.Trang giấy in ra thì vẫn bình thường nhưng máy cứ in từng trang rồi ngưng rồi mới in tiếp,mỗi trang lại bị delay mất gần 10s giống như khi mình xuất lệnh in trang đầu tiên>Không biết là máy có bị trục trặc kĩ thuật ở bộ phận nào không???
Phòng Bảo Hành & sửa chữa xin trả lời: Nghe bạn mô tả mình xin tư vấn bạn như sau: Chúng tôi không biết bạn in một văn bản ra làm nhiều trang hay một file tài liệu bao gồm nhiều trang?thông thường nếu là file tài liệu gồm nhiều trang (từ 1 tới vài trăm trang) thì thời gian máy in trang đầu tiên là khá chậm vì dữ liệu truyền qua máy in nhiều (máy in nào cũng vậy).tuy nhiên chỉ chậm trang đầu tiên mà thôi,các trang kế tiếp tốc độ in là bình thường. các yếu tố có thể gây ra hiện tượng như của bạn : 1.Bạn kiểm tra lại dây cable usb (không nên dài qua 2m-không nên nối hai dây usb làm một),tốt nhất bạn lấy một sợi cable usb khác và thử. 2.Trình driver bị lỗi,bạn cài lại trình driver điều khiển máy in coi sao? 3.Trường hợp khác là do virus phá hoại gây lỗi file spoolsv.exe trong windows XP,Virus này gây ra hiện tượng máy tính không thể in ấn,in ấn chập chờn,hay tốc độ in chậm chạp.bạn thử cài máy in của mình ra một máy tính khác coi sao? (trường hợp này gặp khá nhiều và virus này lây lan qua mạng LAN) 4.Cuối cùng nếu bạn đã làm các cách trên mà ko tìm dc nguyên nhân,hoặc bạn không có thời gian để làm,bạn có thể mang máy tới TTBH Fuji Xerox đ/c: 85 / 20 CMT8,P.12,Q10 (gần CLB Lan Anh) để chúng tôi tìm nguyên nhân giúp bạn. Chúng tôi chưa từng gặp lỗi kỹ thuật phần cứng nào của máy FUJI Xetrox gây ra hiện tượng này-tuy nhiên nếu có,chúng tôi cam kết tìm nguyên nhân và khắc phục máy in cho bạn tối đa trong khoảng 30 phút mà thôi. Cám ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi-Mong nhận được phản hồi. (Phạm Minh Huy)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 9:10:53 AM

Máy in báo đỏ thay mực rồi mà vẫn báo lỗi ,cho em hỏi cách reset mực được không em dung cầu chì roi nhung vẫn ko in được chỉ em cách reset với
Khi máy in 3124 báo đèn đỏ,nó mang ý nghĩa nhắc nhở người sử dụng Cartrige sắp hết mực, người dùng nên chuẩn bị Catrige khác sẵn sàng để thay thế trước khi Cartrige trong máy hết mực hoàn toàn, với tính năng này người dùng không còn phải lo thắc mắc máy mình sắp hết mực hay chưa?và công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn khi đã chuẩn bị sẵn sàng cartrige mực khác. Nhưng ngược lại với khá nhiều người sử dụng máy in tại VN thì tính năng này từ ưu điểm lại chở thành nhược điểm với một số người dùng, vì VN ta có thói quen nạp mực tương thích nhằm tiết kiệm chi phí mua cartrige mới thay thế. Máy 3124 sau khi được nạp mực tương thích thì máy vẫn báo đèn đỏ và hoạt động hoàn toàn bình thường cho tới khi thay cartrige mới. Trừ khi bạn có cầu trì với đúng thông số 63mA, nếu không chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tìm mọi cách để reset hộp mực 3124, vì nếu thông số cầu trì sai (lớn hơn 63mA) đều không được và có thể gây hại cho máy của bạn. (Phan Văn Phương)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 9:07:02 AM

Toi co mot may in fuji xerox 3124 bi loi : sau khi khoi dong xong thi may bao den do va hau nhu khong hoat dong duoc , ai co biet loi nay thi chi cho toi khac phuc voi ,cam on rat nhieu !
Chào Anh Tuấn Đọc câu hỏi của anh chúng tôi có chút thắc mắc : Máy hoàn toàn không in hay thi thoảng lại in vì anh nói là "hầu như không hoạt động" Nếu là tình trạng chập chờn khi in khi không, Anh Tuấn kiểm tra theo các bước sau: 1. In test trực tiếp trên máy không qua máy tính coi máy in được không? (nhấn giữ menu trên máy 5s): -Nếu máy không in : Phần cứng bên trong có vấn đề,chúng tôi gặp nhiều trường hợp côn trùng cắn đứt dây bên trong,hoặc con trùng làm cháy chập board xử lý,cũng không loại trừ trường hợp Mainboard PW hay bộ phận Sấy của máy có vấn đề kỹ thuật.Anh có thể mang máy tới 285/20 CMT8 -Q10 ĐT: 08.3868.0608 (gần CLB Lan Anh) để phòng BH&Sửa chữa XEROX kiểm tra tìm nguyên nhân giúp anh. -Nếu in test trực tiếp trên máy được Anh kiểm tra theo các bước 2 và 3 tiếp theo. 2. Nếu máy in trực tiếp từ máy in được anh kiểm tra sơi cable usb của mình? (dùng thử sợi khác) 3. Anh kiểm tra máy tính mình có bi nhiễm virus làm disible dịch vụ spooler hay không?(virus này chặn dịch vụ in ấn-Kiểm tra đơn giản bằng cách cài máy in ra một máy tính khác) Mong nhận được liên lạc từ Anh! (Nguyen Do Anh Tuan)
Nhận xét lúc: 2/17/2011 8:50:12 AM

Cho toi hoi drum cua hop muc may 3124 co thay duoc khong gia bao nhieu ?
Chào bạn Khi drum hư tốt nhất là bạn thay nguyên hộp mực mới của Fuji Xerox 3124. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thay drum cho hộp mực có bán nhiều trên thị trường ( cùng sử dụng cho máy của Samsung ), giá tham khảo 140~200,000 tùy vào nơi. (Minh Phuong)
Nhận xét lúc: 2/16/2011 5:06:52 PM

Huong dan cach cai dat may xerox 3124
1. Gắn nguồn điện cho máy in. 2. Kết nôi máy in và máy tình bằng cable usb. 3. Đưa đĩa driver vào máy tính 4. Chọn Install Software /next/custom insllation/next/next/Finish. Quá trình cài đặt hoàn tất. (Nguyen Van Len)
Nhận xét lúc: 2/16/2011 4:51:21 PM

Máy 3124 nhấp nháy đèn đỏ
Máy 3124 mới mua được 1 tuần, máy nhấp nháy đèn đỏ, khi in report thì báo hết mực trong khi mới in được 299 trang mà theo quảng cáo là hộp mực có thể in được 2000 trang. Các bạn có thể đem máy tới trung tâm bảo hành để được hướng dẫn cụ thể và các bạn nên đăng ký bảo hành trực tuyến cho máy tại địa chỉ www.thinhlong.vn/baohanh để được bảo đảm quyền lợi cao nhất. (Phạm Minh Huy)
Nhận xét lúc: 2/16/2011 10:39:04 AM

Máy 3124 không lên nguồn
Sau khi nạp mực mà bật máy không lên nguồn thì nguyên nhân có thể là do cầu chì trong máy bị hở, các bạn có thể mở máy ra và xiết lại cầu chì, hoặc mang máy tới bất kỳ trung tâm bảo hành nào của Fuji Xerox để được giúp đỡ. (Lê Thùy Linh)
Nhận xét lúc: 2/16/2011 10:22:37 AM

Giải đáp thắc mắc hiện tượng đèn đỏ ở máy 3124
Chào bạn, Vấn đề về hiện tượng đèn đỏ sau khi thay mực đã được giải đáp tại đây, bạn có thể tham khảo http://thinhlong.vn/pages/Newsdetails.aspx?id=704&cat=10 (admin)
Nhận xét lúc: 9/27/2010 4:13:19 PM

Thắc mắc
Vì sao máy in xerox 3124. Sau khi thay mực thì máy vẫn báo đèn đỏ nhưng vẫn in bình thường ? liệu máy có vấn đề gì không ? (Văn Sỹ)
Nhận xét lúc: 8/31/2010 10:23:56 PM

Driver cho window 7 64 bit
Em moi mua may ve...wen mat minh xai windown 7 64 bit...vay lieu co can driver rieng hay phai cai windown xp moi xai dc ha anh (Trung)
Nhận xét lúc: 8/18/2010 5:24:15 PM

Giải đáp thắc mắc đĩa driver 3124
Chào bạn Oanh,
Bạn có thể vào mục download -> driver trên website để có thể download driver cho máy in phaser 3124. Chúc bạn download và cài đặt thành công. (Admin)
Nhận xét lúc: 5/18/2010 10:06:44 AM

nho giup do
em danh mat dia cai phaser3124 roi cac anh chi co the cho em mot ban cai khac khg (nguyen oanh)
Nhận xét lúc: 5/17/2010 11:23:16 AM

Đóng góp ý kiến:
Họ và tên (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Email (*)
Mã bảo vệ (*) 48448
Lưu ý: phải điền đầy đủ thông tin vào ô có đánh dấu (*)
Các sản phẩm cùng loại:
TÌM KIẾM
 
ĐĂNG NHẬP
Tài khoản
Mật khẩu
Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên
EMAIL NHẬN BẢN TIN
Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các linh kiện máy tính đang trưng bày tại THỊNH LONG qua email.

Nhập địa chỉ email của bạn, nhấn nút OK để đăng ký hoặc hủy đăng ký
Bản quyền thuộc về CTY TNHH TM  CÔNG NGHỆ TIN HỌC THỊNH LONG
213 Nguyễn Văn Cừ, P.4. Q.5, TP.HCM
ĐT: (028) - 38.333.780 Fax: (028) - 38.303.780
Số ĐKGPKD : 0301449832
Email : info@thinhlong.vn